Bà Rịa-Vũng Tàu Mũi khoan rút lõi Kyntec cho thợ điều hòa – Khoan lỗ ống đồng gọn, đẹp, đúng kích thước

Thảo luận trong 'Thiết bị điện, nước' bắt đầu bởi kyntecvn, 27/7/26 lúc 08:26.

  1. Thành phố:

    Hà Nội
  2. Tình trạng:

    Hàng mẫu
  3. Giá:

    209,000 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0868576401
  5. Địa chỉ:

    218 Doican
  6. Thông tin:

    27/7/26 lúc 08:26, 0 Trả lời, 2 Đọc
  1. kyntecvn

    kyntecvn New Member

    Tham gia ngày:
    29/6/26
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Nghề nghiệp:
    Kỹ thuật viên
    Thành phố:
    Hà Nội
    Web:
    Mũi khoan rút lõi Kyntec cho thợ điều hòa – Khoan lỗ ống đồng gọn, đẹp, đúng kích thước

    Mũi khoan rút lõi Kyntec là phụ kiện cần có cho anh em thợ điều hòa khi lắp máy lạnh, đi ống đồng, ống nước xả, dây điện và khoan lỗ kỹ thuật xuyên tường.

    Thay vì đục thủ công làm bể mép tường, lỗ không tròn và mất thời gian xử lý lại, mũi khoan rút lõi giúp tạo lỗ gọn hơn, đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn khi bàn giao công trình.

    Phù hợp cho:

    Thợ lắp điều hòa
    Thợ điện lạnh dân dụng
    Đội thi công máy lạnh công trình
    Thợ điện nước, cải tạo nhà ở
    Cửa hàng dụng cụ cần mũi rút lõi cho thợ

    Ứng dụng thực tế:

    Khoan lỗ đi ống đồng máy lạnh
    Khoan lỗ ống nước xả điều hòa
    Khoan lỗ dây điện, dây tín hiệu
    Khoan xuyên tường gạch, tường bê tông phù hợp
    Khoan lỗ kỹ thuật trong nhà phố, căn hộ, văn phòng

    Với thợ điều hòa, kích thước mũi thường được dùng nhiều là nhóm mũi vừa, đặc biệt các đường kính phù hợp cho lỗ ống đồng và ống xả. Khi chọn mũi, anh em nên căn theo thực tế đường ống, độ dày tường và loại máy khoan rút lõi đang sử dụng.

    Ưu điểm nổi bật:

    Lỗ khoan tròn, gọn, dễ đi ống
    Hạn chế đục phá thủ công
    Giúp công trình sạch và đẹp hơn
    Phù hợp cho lắp máy lạnh dân dụng
    Tiện cho thợ đi công trình hằng ngày
    Có nhiều kích thước để chọn theo nhu cầu thi công

    Khi sử dụng, anh em nên chọn đúng phi mũi, giữ máy thẳng trục, làm mát mũi phù hợp và kiểm tra trước vị trí dây điện, ống nước âm tường. Không nên ép máy quá tải hoặc dùng mũi sai kích thước vì dễ làm nóng mũi, kẹt lõi hoặc mẻ mép lỗ khoan.

    Nếu anh em làm nghề điện lạnh, lắp điều hòa thường xuyên, nên chuẩn bị sẵn mũi khoan rút lõi Kyntec theo các kích thước hay dùng để xử lý công trình nhanh hơn, lỗ đẹp hơn và bàn giao chuyên nghiệp hơn.
     
Công ty TNHH cơ khí chế tạo An Thành Phát chuyên sản xuất và phân phối máy sản xuất phân bón, dây chuyển sản xuất phân bón hữu cơ hàng đầu tại Việt Nam. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của Quý khách. Hotline: 0979801156 (Mr.An)