Máy sàng rây, sàng rung

Thảo luận trong 'Cơ khí chế tạo' bắt đầu bởi Đức, 9/11/18.

  1. Thành phố:

    empty
  2. Tình trạng:

    Hàng mới
  3. Giá:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0908091736
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    9/11/18, 0 Trả lời, 29,934 Đọc
  1. Đức

    Đức New Member

    Tham gia ngày:
    21/9/18
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    -Máy sàng là một loại máy dùng để phân loại kích thước hạt trong hỗn hợp nguyên liệu ra thành từng phần riêng biệt theo mục đích, nhu cầu của người sử dụng. Máy hoạt động được nhờ sự rung của động cơ lệch tâm được gắn bên trong thân máy. Một lần sử dụng, máy có thể phân tách cho ta được 4 loại cỡ hạt khác nhau.
    - Bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng inox 304 hoặc bằng thép cacbon nên chịu được độ mài mòn tốt, đảm bảo đầu ra nguyên liệu chất lượng cao.
    -Máy được thiết kế tối ưu hóa nên không phát sinh bụi và nước khi hoạt động.
    -Với cấu trúc nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển và chiếm ít diện tích nhà xưởng.
    -Có thể tách được các loại hạt siêu nhỏ (< 0.1mm)
    -Hoạt động liên tục 24/7 mà tuổi thọ vẫn cao.

    Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Mr.Đức_0908.091.736
    Chân thành cảm ơn!
     
Công ty TNHH cơ khí chế tạo An Thành Phát chuyên sản xuất và phân phối máy sản xuất phân bón, dây chuyển sản xuất phân bón hữu cơ hàng đầu tại Việt Nam. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của Quý khách. Hotline: 0979801156 (Mr.An)