Bình Dương Nồi nấu phở điện đủ mẫu

Thảo luận trong 'Nông, lâm, ngư nghiệp' bắt đầu bởi bepdo, 12/5/22.

  1. Thành phố:

    empty
  2. Tình trạng:

    empty
  3. Giá:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0936333466
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    12/5/22, 0 Trả lời, 333 Đọc
  1. bepdo

    bepdo New Member

    Tham gia ngày:
    2/12/21
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Kinh Doanh Thiết Bị Chế Biến
    Thành phố:
    Dĩ An
    Web:
    Đã xuất hiện ở Việt Nam trên 10 năm nhằm phục vụ nấu các món ăn dùng nước như Phở, bún, mì, hủ tiếu … Với tên gọi nồi nấu phở điện, giờ đây liên tục được cải tiến để nâng hiệu quả cũng như tạo được hương vị ngon nhất cho các món ăn. Dù đã là thiết bị bếp phổ biến hiện nay nhưng mỗi mẫu mã phù hợp với một công đoạn hay món ăn khác nhau. Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp không đơn thuần chỉ là tiết kiệm chi phí mà còn cực kì quan trọng đem lại nhiều lợi ích khác trong quá trình sử dụng.

    Xem thêm: Kinh nghiệm chọn nồi điện nấu hủ tiếu thích hợp nhất cho bạn

    [​IMG]

    6 LÝ DO CÁC QUÁN ĂN NÊN SỬ DỤNG NGAY NỒI NẤU PHỞ ĐIỆN
    Bạn là người kinh doanh quán ăn nhà hàng chắc chắn phải biết, hiện nay tiêu chuẩn ăn uống của người Việt đã cao hơn rất nhiều so với trước đây. Không chỉ là món ăn ngon, không gian thoáng mát, mà món ăn còn phải sạch và chất lượng. Khách hàng nhìn thấy, cảm nhận được thì giá trị món ăn của bạn mới thực sự được gia tăng. Đó là một trong những lí do mà Nồi nấu phở bằng điện đã có mặt ở hầu hết các quán ăn hiện tại.

    An toàn với thực phẩm, thân thiện với môi trường
    Vệ sinh an toàn thực phẩm là bắt buộc trong kinh doanh nhà hàng, quán ăn, luật cũng đã có quy định về chất liệu rõ ràng. Các mẫu nồi phở Với 100% Inox 304 không han gỉ độ bền cao an toàn với thực phẩm giúp bạn hoàn toàn yên tâm. Nồi phở cũng không hề phát sinh khí thải, khói bụi độc hại cho con người và môi trường trong quá trình sử dụng.

    [​IMG]
    nồi điện nấu phở không độc hại, tốt cho môi trường
    Sôi nhanh hơn, tiết kiệm thời gian chế biến
    Nồi nấu phở điện với công suất cao có thể điều chỉnh linh hoạt giúp rút ngắn thời gian làm xôi nước dùng. Tiết kiệm thời gian rất nhiều so với nấu bằng lửa thông thường giúp nâng cao năng suất chế biến.

    [​IMG]
    Công suất cao nhờ thanh gia nhiệt chất lượng
    Tiện lợi, dễ dàng sử dụng và an toàn
    Hiện nay các sản phẩm nồi nấu phở điện được trang bị các chức năng vô cùng tiện lợi. Giúp dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ, công suất cùng hệ đèn báo tín hiệu trực quan cho người dùng quan sát hiệu quả hoạt động của nồi phở. Bạn không còn phải lo nhóm lò hay canh chừng bếp thường xuyên bất kể ngày hay đêm nữa.

    Mạch điện khép kín cùng các chức năng an toàn tự động giúp bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Không còn lo cháy nổ hay ngạt khí khi quên.

    Tiết kiệm chi phí điện năng
    Với lớp bảo ôn ở thành nồi nhiệt độ bên trong được giữ lại, đồng thời điện trở đót nóng trực tiếp không thất thoát. Bạn có thể điều chỉnh theo nhiệt độ hoặc công suất giúp tiết kiệm điện tối đa mà vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt nhất.



    [​IMG]

    Chi phí đầu tư nồi nấu phở rẻ nhờ độ bền cao
    Ở góc độ chi phí mức đầu tư ban đầu sẽ cao hơn với bếp truyền thống. Thế nhưng độ bền nồi phở cao hơn rất nhiều giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí phát sinh lớn trong thời gian dài. Chưa kể tới nồi phở điện còn mang lại cho bạn rất nhiều những lợi ích kể trên.

    Gợi ý: Một số kinh nghiệm chọn mua nồi nấu phở điện dùng trong kinh doanh

    PHÂN LOẠI CÁC MẪU NỒI ĐIỆN NẤU PHỞ HIỆN NAY
    Để lựa chọn được sản phẩm nồi phở phù hợp bạn hãy tham khảo qua các mẫu đã được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau như sau:

    Phân loại theo hệ điều khiển của nồi
    Ngoại trừ cấu tạo kiểu dáng bộ điều khiển thì ích khách hàng biết khách biệt lớn nhất 2 mẫu nồi này là khả năng điều chỉnh dựa trên công suất ( triết áp ) và nhiệt độ ( cảm biến nhiệt )

    [​IMG]
    nồi nấu phở điện chất lượng cao bếp đỏ
    Nồi nấu phở tủ điện rời
    Đây là mẫu nồi điều khiển công suất dựa theo triết áp, tuy không đo được nhiệt độ nhưng lại hoạt động hiệu quả với các chức năng ninh hầm xương. Sau khi nước trong nồi sôi bạn có thể điều chỉnh to nhỏ giống như bếp gas để đáp ứng nhu cầu sôi liu riu giúp nước dùng trong hơn. Khi tăng tốc dễ dàng để đáp ứng lượng khách hàng tăng cao, giờ đông khách của quán.

    [​IMG]

    Ưu Điểm Nhược Điểm
    • Hệ thống điện tách rời xa nguồn nhiệt, có độ bền cao hơn.
    • Chức năng điều chỉnh tiết kiệm điện tối đa.
    • Điều chỉnh dễ dàng, đa năng mang lại hiệu quả cao với nhiều công đoạn nấu khác nhau.
    • Chi phí cao hơn do nhiều linh kiện giá thành cao.
    • Không hoạt động tự động mà người dùng phải tự điều chỉnh.
    Nồi phở điện liền nồi
    Hệ thống điều khiển, đèn báo được lắp đặt ngay dưới đáy nồi cho kiểu dáng gọn gàng. Đây là mẫu nồi nấu phở sử dụng cảm biến nhiệt độ, tự động cân bằng nhiệt độ nước trong nồi bằng khả năng bật hoặc tắt tự động. Vì là tự động nên tiết kiệm được thời gian điều chỉnh, giá thành rẻ nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

    [​IMG]

    Ưu Điểm Nhược Điểm
    • Giá thành rẻ hơn đáng kể
    • kiểu dáng gọn gàng dễ dàng sử dụng.
    • Chức năng cân bằng nhiệt độ tự động tiết kiệm thời gian.
    • Link kiện nằm đáy nồi gần nguồn nhiệt làm giảm độ bền.
    • Chức năng bật tắt tự động liên tục dễ ảnh hưởng tới tuổi thọ điện trở đốt nóng
    • không tối ưu được tối đa khả năng tiết kiệm điện.
    Phân loại theo mục đích sử dụng trong nấu bún phở
    Mỗi công đoạn nấu phở bạn sẽ có nhu cầu riêng về dung tích, cách điều khiển. Càng phù hợp mức độ hiệu quả mang lại càng cao hơn nữa còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí

    [​IMG]
    nồi điện nấu phở thay thế hoàn toàn bếp nấu truyền thống
    Nồi ninh hầm xương
    Ninh hầm xương để lấy nước cốt thường hoạt động trong thời gian rất dài nhất, dung tích lớn. Bếp Đỏ thường phân loại nồi ninh hầm trong trường hợp sử dụng 1 – 1 là cao hơn mức nước dùng bán ra tối thiểu 25% sau khi trừ đi thể tích xương và độ sôi trào. Từ mẫu nồi 40 lít tại Bếp Đỏ đã được trang bị sẵn giỏ xương phục vụ cho việc ninh hầm. Dung tích phổ biến phục vụ cho việc ninh hầm xương hiện nay là nồi phở điện 80L, 100L, 120L, 150L, 200L

    Tham khảo: Cách lựa chọn nồi ninh hầm xương nấu phở phù hợp vừa tiết kiệm lại hiệu quả

    [​IMG]
    Tiêu chuẩn cao nồi nấu phở điện Bếp Đỏ được các công ty xí nghiệp lớn đón nhận
    Nồi nấu nước dùng bán trực tiếp
    Nồi nấu nước phở được tính dung tích trực tiếp từ lượng khách hàng ngày ( lượng tô phở bán ra ). Với công thức 2,2 tới 2,5 tô / lít nước dùng tuỳ thuộc loại tô phở lớn nhỏ bạn dùng. Dung tích phổ biến nhất cho nồi nấu nước dùng là nồi 40L, 50L, 60L, 80L, 100L tuỳ thuộc quy mô quán phở.

    [​IMG]

    Nồi trụng nhúng bánh phở
    Các cơ sở nhỏ thường sẽ sử dụng phụ kiện ống trụng để chần sợi phở hoặc rau. Các cơ sở lớn hơn hoặc lượng khách hàng không phân bổ đều mà dồn dập trong khung thời gian ngắn thì sẽ sử dụng nồi trụng nhúng bánh phở riêng để đáp ứng kịp thời lúc khách đông. Các dung tích phổ biến là 20L và 30L, lượng nước nhỏ sẽ nhanh sôi hơn.

    [​IMG]

    Sử dụng nồi trụng chần bánh phở bao nhiêu lít cho phù hợp ?

    Phân loại nồi điện theo thiết kế
    Các thiết kế hiện tại được đa dạng hơn rất nhiều, điều này bắt nguồn chính từ nhu cầu thực tế của khách hàng.

    Nồi phở đơn lẻ
    Dạng nồi cơ bản xuất hiện đầu tiên trên thị trường khi mỗi dung tích là loại nồi tách biệt. Dưới đây là thông số kỹ thuật các mẫu nồi nấu phở điện đơn lẻ.

    [​IMG]
     
Công ty TNHH cơ khí chế tạo An Thành Phát chuyên sản xuất và phân phối máy sản xuất phân bón, dây chuyển sản xuất phân bón hữu cơ hàng đầu tại Việt Nam. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của Quý khách. Hotline: 0979801156 (Mr.An)