Mỡ bôi trơn máy thực phẩm đạt tiêu chuẩn Mỹ NSF H1, 3H

Thảo luận trong 'Hóa chất, khí công nghiệp' bắt đầu bởi Hùng Đinh 2, 27/3/19.

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Hàng mới
 3. Giá:

  230,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  966739834
 5. Địa chỉ:

  Tòa Nhà Viglacera số 2 Hoàng Quốc Việt,
 6. Thông tin:

  27/3/19, 1 Trả lời, 66,088 Đọc
 1. Hùng Đinh 2

  Hùng Đinh 2 New Member

  Verified
  Tham gia ngày:
  18/1/19
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm của nước đa đang bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Các doanh nghiệp không chỉ tập trung cung ứng thị trường trong nước mà còn vươn mình ra thị trường nước ngoài. Chính vì thế, những tiêu chuẩn trong vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được nâng cao. Những tiêu chuẩn này không chỉ được áp dụng cho hệ thống dây chuyền sản xuất, nhà kho, nguyên liệu thô cơ bản, gia vị mà còn cho các loại hóa chất bảo dưỡng máy móc. Một trong số đó là mỡ bôi trơn máy thực phẩm.
  Trước kia, các doanh nghiệp Việt Nam thường không chú trọng đến chi tiết này, vì nó quá nhỏ. Các doanh nghiệp thường dùng mỡ bò, mỡ bôi trơn công nghiệp. Những loại mỡ này có chứa các chất gây hai cho sức khỏe con người, khi tiếp xúc với thực phẩm, sẽ xâm nhập làm thay đổi chất lượng của sản phẩm. Cũng chính vì thế mà nhiều sản phẩm Xuất khẩu của Việt Nam đã bị trả về.
  các sản phẩm mỡ dùng trong công nghiệp thực phẩm cần đạt tiêu chuẩn NSF - tiêu chuẩn của cục an toàn vệ sinh thực phẩm phẩm Mỹ. NSF được chia làm 3 mức:
  NSF H1: là loại mỡ bôi trơn máy thực phẩm cho các chi tiết có khả năng tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm.
  NSF H2: dùng cho các chi tiết máy không có khả năng tiếp xúc với thực phẩm.
  NSF 3H: là mức tiêu chuẩn cao nhất. là loại mỡ bôi trơn máy thực phẩm cho các chi tiết thường xuyên tiếp xúc với thực phẩm như: dao, kéo, bộ đóng gói.... mỡ đạt tiêu chuẩn NSF 3H có thể sử dụng cho 2 mức tiêu chuẩn trên.
  JIP 127 của tập đoàn Ichinen Chemicals là loại mỡ bôi trơn đạt tiêu chuẩn NSF 3H. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
  [​IMG]
   
 2. Hùng Đinh 2

  Hùng Đinh 2 New Member

  Verified
  Tham gia ngày:
  18/1/19
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Loại mỡ này có tính bôi trơn rất lâu dài mà lại an toàn. nếu mà làm các mặt hàng thực phẩm xuất khẩu thì nên sử dụng; vì sẽ trải qua rất nhiều phép kiểm tra khắt khe. mỡ bôi trơn máy thực phẩm JIP 127 được chứng nhận NSF thì khỏi phải lo rồi.
   
Công ty TNHH cơ khí chế tạo An Thành Phát chuyên sản xuất và phân phối máy sản xuất phân bón, dây chuyển sản xuất phân bón hữu cơ hàng đầu tại Việt Nam. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của Quý khách. Hotline: 0979801156 (Mr.An)