Hồ Chí Minh Kiểm tra máy xúc

Thảo luận trong 'Vận tải, thiết bị hàng hải' bắt đầu bởi kiemdinh509, 20/6/16.

 1. Thành phố:

  Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0945889509
 5. Địa chỉ:

  TPHCM VN
 6. Thông tin:

  20/6/16, 0 Trả lời, 43,678 Đọc
 1. kiemdinh509

  kiemdinh509 New Member

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Đo chống sét
  Web:
  Sự khác biệt chính giữa mua một máy xúc đã được sử dụng từ một trong những thương hiệu mới là chi phí mà hầu hết các công ty và người mua có liên quan về. Lý do chính tại sao hầu hết các công ty xây dựng lựa chọn để mua một được sử dụng một là để tiết kiệm tiền trên các thiết bị được sử dụng trong các dự án kể từ khoảng 20-30% của số tiền gốc có thể được lưu lại bởi công ty. Bên cạnh đó, hầu hết các công ty tin rằng khi nói đến chất lượng hoặc điều kiện làm việc, một máy xúc đã được sử dụng có thể vẫn còn làm việc một cách hoàn hảo. Điều duy nhất mà vấn đề với chất lượng là các loại của chủ sở hữu, các tác vụ mà thiết bị này thực hiện cũng như độ tuổi của chúng.
  Cẩn thận khi mua một may xuc mini đã được sử dụng là cách tốt nhất để tiết kiệm tiền và đạt được một hiệu suất hiệu quả cùng một lúc. Khi điều này xảy ra, nó sẽ như nhấn hai con chim với một đá. Mặc dù một trong những được sử dụng là rẻ hơn nhiều so với thương hiệu mới, số lượng thiết bị được sử dụng này vẫn còn phụ thuộc vào điều kiện làm việc của các thiết bị. Tuy nhiên, câu hỏi ở đây là làm thế nào bạn có thể xác định rằng các thiết bị là vẫn còn trong tình trạng làm việc hoàn hảo.

  Các dịch vụ kiểm định máy xây dựng:

  – Thiết bị nâng: máy vận thăng, palang, cẩu, cổng trục, cẩu trục, trục tháp, xe nâng…

  – Thiết bị đầm: máy đầm đường

  – Thiết bị vận chuyển: máy xúc, máy đào, xe chuyển chở, máy ngoạm

  – Thiết bị khoan: các loại máy khoan, khoan cọc nhồi

  Hotline: 0945.889.50 9- 0937.706.007
   
Công ty TNHH cơ khí chế tạo An Thành Phát chuyên sản xuất và phân phối máy sản xuất phân bón hàng đầu tại Việt Nam. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của Quý khách.