Hà Nam Công nghệ ủ phân gà thành phân hữu cơ

Thảo luận trong 'Cơ khí chế tạo' bắt đầu bởi DucDuong, 9/1/20.

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Hàng mới
 3. Giá:

  10,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0949982294
 5. Địa chỉ:

  Hoàng mai - Hà Nội
 6. Thông tin:

  9/1/20, 0 Trả lời, 35 Đọc
 1. DucDuong

  DucDuong New Member

  Tham gia ngày:
  12/11/19
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay vấn đề xử lý phân gà ở các trang trại nuôi gà lớn đang gặp rất nhiều khó khăn, nếu không xử lý triệt để sẽ gây ô nhiễm môi trường. Trong khi đó phân gà là một trong có nhiều chất dinh dưỡng nhất trong tất cả các loại phân, biết tận dụng phân gà sẽ đem lại hiệu quả kinh tế rất cao và giúp giảm ô nhiễm môi trường.

  >>> Giảm ngay 5 triệu khi lắp đặt cân đóng bao của SHB <<<

  Trong quá trình sản xuất phân bón hữu cơ, công nghệ ủ, quá trình ủ là công đoạn quan trọng nhất quyết định chất lượng phân bón đầu ra. Nhiều nơi đang sử dụng cách ủ thủ công đánh đống ngoài môi trường, nhưng phương pháp này không đạt được hiệu quả cao, thời gian ủ kéo dài mà chất lượng không đảm bảo và gây ô nhiễm môi trường.

  [​IMG]

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn công nghệ miễn phí: 094 998 2294

  Thay vì cách ủ thủ công đó, Máy phân bón SHB sẽ cung cấp cho quý khách máy ủ phân gà đem lại hiệu quả cao, rút ngắn thời gian ủ, chất lượng phân bón đạt tiêu chuẩn và giải quyết được vấn đề ô nhiễm.
  Những ưu điểm của máy ủ phân gà thành phân hữu cơ:
  - Thiết bị không tốn diện tích lắp đặt
  - Đầu tư ít vốn, công nghệ tiên tiến
  - Rút ngắn thời gian xử lý phân
  - Máy được trang bị bộ điều khiển tự động, tiện lợi
  - Giảm nhân công
  - Tăng chất dinh dưỡng của phân bón
  Sau khi đưa phân gà và ủ, phân gà sẽ được đưa qua Máy nghiền phân bón để làm tơi mịn rồi đưa đến Máy trộn để trộn kèm với các thành phần khác.

  Máy phân bón SHB là đơn vị chuyên cung cấp các máy móc, công nghệ trong dây chuyền sản xuất phân bón. Với kinh nghiệm thực tế mà SHB đã tích lũy rất nhiều từ các dây chuyền sản xuất phân bón mà SHB đã lắp đặt, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách những giải pháp tốt nhất theo nhu cầu của quý khách.
  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn công nghệ miễn phí: 094 998 2294
   
Công ty máy ép bùn VINA chuyên sản xuất và phân phối khung bản máy ép bùn Việt Nam. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của Quý khách.